Tự học marketing

Học Marketing thật đơn giản !

Những điều lưu ý khi du học tại Singaphore

1. Ổ cắm điện ở đây là 3 đấu nên cần mua đồ chuyển thành 2 đấu nhé. Tuy nhiên vẫn có cách xử lý vấn đề này, Singapore tiêu chuẩn là điện rất khắc khe nên các ổ điện ở đây điều chung một nguyên tắc muốn cấm được 2 đầu vào 3 đầu thì phải có 2 đầu thật và một vật nhọn cấm vào đầu thứ 3 như vậy sẽ mở được ổ điện, còn có cố lấy búa đóng 2 đấu vào cũng không được.

tips

2. Nên mua theo bột giặt, thông thường thì các du học sinh sẽ mua mì gói nhiều hơn là các thứ thông thường như bột giặt hay nước rửa chén, tô chén,  đũa muỗng. Bột giặt bên Singapore giá mắc lắm. hix

3. Nếu đã cố gắng mang theo bàn ủi thì nên đem thêm nồi cơm điện mini. Ở đây mua với giá $25 đấy và nó rất cần thiết. Cơm ở đây bán có $2 nhưng ăn không nỗi vì nấu theo phong cách Ấn là chủ yếu. Nên mang theo bình đun nước nếu có thể thì có thể dùng luộc trứng và rau…

4. Nên đem theo đồ nhẹ để bận vì bên này trưa cũng nóng không kém Vietnam, nhớ mang theo dép lào.

5. Đừng đem theo quá nhiều sách anh văn vì bạn không có thời gian mà nghiên cứu trong khi có rất nhiều người sẵn sàng chỉ bạn tất cả chỉ cần bạn mở lời.

6. Rất dễ kết bạn nên bạn đừng sợ đi một mình sẽ cô đơn.

7. Ở Vietnam bạn nên đổi tiền Việt sang tiền USD khoản 1.000 khi qua đây bạn sang khu chợ Tiểu Ấn Mantasa Center đổi lại bạn sẽ lời được khoản thêm 20 đô Sing.

8. Sữa ở đây khá mắc. Sữa hộp giấy 200ml khoản 1 đô Sing

9. Nên đem theo cả trái cây vì bạn mua ở đây giá muốn nhịn luôn dừa tươi 2 đô Sing 1 trái. Còn táo thường nhỏ xíu 1 đô Sing 1 trái.

Single Post Navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: