Tự học marketing

Học Marketing thật đơn giản !

Marketing tại Singapore – p1 taxi

Giao thông ở Singapore giống theo kiểu của Anh và hoàn toàn trái ngược lại Vietnam.

Tài xế ngồi ở bên phải.  Bên trái là chiều đi lên, bên phải là chiều đi xuống.

taxi
Thú vị cách quảng cáo trên xe là cả một nghệ thuật về màu sắc, bố cục và cách truyền thông tin. Nó làm cho marketing thật sự sống động, giàu cảm xúc và đầy chất sáng tạo. Trên cửa  kính mặt trước có ít nhất 10 logos hình tròn của các hãng như ngân hàng, điện thoại, sim card.

Còn bên hông xe thì những hình vẽ quảng cáo thật phong phú và bắt mắc. Và có thể nhờ như vậy mà bạn có thể dễ dàng phân biệt taxi và xe nhà. Đây cũng là một cách hay cho các hãng taxi nhỏ có thêm tiền để cạnh tranh.tx2

Không biết khi nào ra ngoài đường Vietnam mới thấy những mẫu quảng cáo thú vị như vậy thay vì là chỉ là hệ thông nhận diện thương hiệu mai linh hay vinasun…Hãy  nghĩ tới lợi ích những chiếc taxi chạy vòng vòng ngoài phố và đem theo thông điệp của công ty. Những thiết kế vui nhộn hòa hợp với chiếc xe dễ dàng thu hút sự hiếu kỳ của mọi người.Marketing còn mong muốn gì hơn điều đó.

Còn thông tin về giá cả và bảng tính phí được đặt trong tầm nhìn của người ngồi xe. Dường như mỗi chỗ đặt thông tin đã được nghiên cứu dựa trên thói quen người tiêu dùng rất nhiều. Cảm giác rất thoải mái và tin tưởng. Yêu Singapore từ những ấn tượng đầu tiên quá tốt đẹp.

Single Post Navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: